Pillsfirsttimemom

hello mga mommy tanong ko lang ng take.kasi ako ng trust pills last month ehh ngaun n month ng stop ako kasi di ko feel ung side effect nya s akin ung july 14 to 17 may bisita ako dalaw ko tapos ngaung araw n naman 25 may dalaw na naman ako bakit di naginv normal menstratuion ko ngaung buwan?? ehh s 1 buwan 1 beses lng nmn kami mg do ng hubby ko tapos wdrawal pa, regular kasi ako mga mommy kaya nagtaka ako ayaw ko pa m buntis agad 🥺😭🥺😭🥺 enlighten nyo po ako 🥺🥺🥺 ##pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #HealthierPhilippines #advice

1 Reply

pa check na lang kayo sa ob nyo mamsh para ma advice san kayo mas okay na contraceptive na pills. kahit kasi sa withdrawal namintis din yan ay

Related Articles