Nakanganga na bibig

Hello mga mommy. Tanong ko lang if normal at okay lang ba na nakanganga palage kapag natutulog yung newborn baby. Mine is 12days old and since pinanganak siya nakanganga na talaga siya matulog. Sabi kasi sa akin di daw yun okay.

1 Reply

Ok lang yan mamsh isara mo lang baka pasukin ng kung anong lumilipad...kahit tayo adults kapag tulog hndi naman maiwasa maka nga nga lalo na ang position ni baby ay nakataas ang ulo.

4y ago

Uu mommy. Parang ganyan din sa akin. Pero di naman siya sinisipon. May namumuo lang na dumi sa ilong niya sign na may sipon siya. Di din ako sure.