ilaw ng cp

hi mga mommy, tanong ko lang di kaya nakakasama sa 1month old ang ilaw ng cp? yung tipong cp lang ang ilaw nyo sa kwarto? this is are not my situation pero na kucurious ako kung ok lang kaya yun, kase yung flash ng cp pag pipicturan c baby bawal dhil baka mabulag dba? #advicepls sana may sumagot

1 Reply

i think if steady light and malayo naman kay baby hindi naman wag lang masyado malapit at tutok lalo sa mata ni baby.