36 weeks pregnant FTM

Mga mommy sorry sa photo. Gusto ko lang iask delikado po ba yung nasa singit ko? Tumubo sya neto lang mga 1 week ago. And tumubo sya nung lumakas yung vaginal discharge ko and kumakalat kasi yung discharge sa singit since naiirita ako noon pag nagpapanty ako. Tapos ayan . May tumubong mga butlig. Although hindi sya mahapdi nor bothersome na makati. Kapag siguro nahawakan ko or makamot tsaka lang sya nangangati. Follow up check up ko kasi is tomorrow pa kay OB. Pero bothered ako dito. Ano kaya to mga momsh. May nakaexperience or tinubuan narin ba nito sainyo before?

36 weeks pregnant FTM
1 Reply

Hindi ko pa na experience momsh. Pero I think its best n mapacheck up mu, bago ma-infect kasi sa ganyang position mahirap pagalingin kapag lumala