Calcium

Mga mommy, sino sainyo umiinom ng ganito?

Calcium
18 Replies

Hi mga momies.... ask ko lang po pano kaya gagawin ko na CS ako... tapos halos wang lumalabas na gatas sakin.. payo lang po kung ano dapat ko gawin para mapa breastfeed ko c LO ng maayos.... kase formula ko sya ngayon kulang kase supply na nggagaling sakin

5y ago

Sis umiinum ng malungay capsule ganun ginawa ko. Baka makatulong sayo.

Sakin ganyan tinitake ko calcium. Kasi d pwede sakin ung gatas masydo matamis

Iba po ang calcium ko. Calvit gold, pero same lang naman. Basta reseta ng OB.

Recommend ni ob because di po ako umiinom ng milk 😬

Yan dn iniinom q.. CALCIDAY

caltrate plus po sakin sis

caltrate plus po skin..

Saken po caltrate. 😊

calciumade sa akin. . .

Me ngayon calcimate na