Cravings? Shake? Frappe?

Hi mga mommy's here! Sino sa inyo nainom mga frappe? Shake? 24 weeks na ako ngayon, gusto ko lang ng malamig. Marami nagsasabi bawal daw malamig pag buntis? Pano na pag sobrang init ng panahon lik water na malamig din daw bawal? Totoo ba? 😫Baka daw kasi lumaki si baby mahirapan umire. 😅 Thanks po sa sagot. 🙏#advicepls #1stimemom

1 Reply

Hindi bawal sa buntis ang malamig lalo kung tubig lang. Pero kung shake, yung asukal nyan ang magpapalaki sa baby mo, hindi yung cold temperature nun.

2y ago

same, mahilig ako sa malamig noong buntis. nagcacalamansi juice ako nun kaya gusto ko laging may yelo. Yung matatamis ang iiwasan mo.