SSS Maternity Benefit Claims

Mga mommy.. Sino po.dito nka try mag claim sa SSS ng maternity benefit? ano requirwment? PSA birth cert ba ng bata o pwede na yung Copy ng birth Cerrificate from Civil Registrars office? 6 months pa kasi ang PSA copy sa amin for newly born. Sana po may makasagot. thanks po. Saka sang lugar po kayu.

2 Replies

Yes momsh pwede na yung sa civil registrar

5y ago

Saang bramch ka nagprocess momsh? Sabi kasi ng taga process namin PSA daw talaga hinahanap. Hndi daw tinatanggap pag birth cert lang from civil registrar po.

Copy ng birth certificate from civil registrar alam ng sss yan mismo na di pa PSA binibigay right after manganak kaya inaadvise nila ipacertified true copy nlang ung live birth ni baby sakin ganun lang hiningi ni employer ko bakit tinanggap nman.