MGA MOMSH 😭😭

Mga Mommy sino po sainyo nahihirapan sa toothache at headache na hindi sobra sobra na ang sakit nung buntis? 19Weeks and 6Days ako ngayon mga momsh. Sobrang naeexperience ko untolerable toothache. 2nyts na ko walang maayos na tulog. Ang mas nagpapahirap is yung headache na nasa iisang position lang 😭😭😭 anong natural remedy ginawa nyo bukod sa pag inom ng biogesic? Bawal daw kasi bunutan. Salamat po 🥺#advicepls #theasianparentph

1 Reply

Nubg masakit ipin ko nung pregnant ako, biogesic lng po iniinom ko 😊

Related Articles