Ferrous sulfate

Hi mga mommy, sino po sa inyu nag tetake ng ferrous sulfate? Kasi po I am taking ferrous sulfate then after taking it,minsan bigla nalng ako nahihilo, nasusuka and parang pagod ang katawan. Ganun din ba nararamdaman ninyo? By the way I am 7 months preggy na po. Thank you po sa sasagot and God bless sa mga mommy.

2 Replies

Normal po yan lalo na kapag low red blood ka, ganyan din po ako nung nagbubuntis. 9 months preggy pero ganyan pa din nararamdaman ko.

And iinumin mo po soya kapag wala ka pang kain kasi di siya effective pag busog