pimples. (3M&1week)

Mga mommy sino po ngkaroon sa inyo ng ganito sa katawan ? Pimples po ba to ? Sa mukha meron din po ako . Dati po hndi ako tntgyawat. Mwwala ren po ba ito ? Bka my marecommend po kayo na sabon or pwede na ipahid . Maraming salmat po .

pimples. (3M&1week)
1 Reply

dami ko din pong pimples sa mukha simula nabuntis ako. nirecommend sakin ng ob ko oilatum soap. hindi naman ako gumamit 😅. pero safe po sa buntis and even sa baby mismo yung soap na yun. 😊