Goodevening!

Hi mga mommy ! Sino po nakaranas dito na dalawa beses nag pt pero negative kasi naka dalawa pt napo ako pero yung tyan ko pang 1month or 2months po eh .

2 Replies

If negative ang PT sis, most probably di ka buntis and delayed lang. Usually kasi nadedetect na yung hcg hormone pag delayed ka ng 1 week or 2 weeks (minsan faint line ganon) pero pag one month or two months delayed talaga, kitang kita na yun sa PT. Pero if gusto mo makasigurado, you can have serum test po.

4y ago

Ok po thankyou .

Related Articles