toothache problem

Mga mommy sino po nakakaranas ng matinding toothache dto im 7months pregnant at super hirap aq sa toothache ko walang ibang payo sa akin ang ob ko kundi pag di kinaya inuman ko lang daw po ng biogesic?? 😔😣

2 Replies

Gargle with warm water with salt o pwede mo rin itoothbrush yung asin. Magdikdik ng bawang ilagay sa masakit na parte ng ngipin. Or maglagay ng yelo sa pisngi sa tapat ng masakit na ngipin hanggang mamanhid. Eat foods rich in calcium. Drink warm milk also.

Common po yan kapag buntis kasi nakikiagaw po si baby sa calcium from your baby take ka po calcium na prescribed ni OB or drink milk po

Related Articles