Pregnant

Mga mommy sino po nagkaganto na sa inyo? Ako po pag buntis po talaga ako nag kakaganto ko lalo na pag pa 7 months na tummy ko ganto ren po ako sa 1st bby ko . Sobrang kati po ?

Pregnant
10 Replies

Ngkaganyan ako sis mga 4 Months ko ata nun, gamit ka mild soap lang tas caladryl lotion. Super Kati nyan di ka pa patulugin. Warm compress mo din para mawala Kati ganun lang ginagawa ko dati, nawala naman after 2 days.

Dati po saakin mas marami niyan lalo na po sa tiyan ko tas singit buti po ngayon ganyan lang po sa hita . Kaya kala ko natural nalang saakin mag ka ganyan pag buntis hehe

Same sakin nung first preg ko. Warm bath lang ako lagi plus sabon na organic ung herbal. Or safeguard pwede din. Nwawala din ung kati

Pregnancy acne yan momsh as per my OB. Wla syang nirecommend sakin na pampahid kasi natural daw sa buntis yan 😊

nagkaganyan din ako nung 1st tri ko.. warm bath lang and ung dr. s. wongs sulfur soap or oatmeal soap..

PagkAtpus ko manganak nagkaroon din ako nyan sis hanggang ngaun Hindi pa nawwla subrang kati pa nmn

Me sis.. nilalagyan ko nlng ng vicks para di mangati

Aq rin 7 months mai ganyan din s paa

Me😅😅

Me po