1cm

hello!.mga mommy sino po mga nakaexperience mag 1cm in 29weeks??ano pong mga ginawa niyo at ininom na mga gamot??thanks po sa mga sasagot.. ❤️

6 Replies

Consult po kayo kay OB, sa ganyan po kase madalas bedrest po, depends on how long your body needs it. It will depend kay OB po kung anong meds ang bibigay sa inyo. Consult ka po asap, momi kase it may lead to preterm labor.

4y ago

thank you..keep safe and healthy po mommy and baby.. 😊❤️

may kwork po akong ganyn. not sure s meds pero sa hosp po sya nkaadmit at bed rest dun, not sure lang if pwede now dahil sa pandemic. pero sknya po ngstay sya until manganak ng 35weeks..

4y ago

omg!.grabeng mahal pa naman magstay sa hospital ngayon..pero so far sa bahay palang naman po ako pinagsstay ni ob..thank God

pacheckup kna po sis para maresetahan ka ng gamot ni Ob.. saka for sure po bedrest kayo nyan.. kahit sa center sis para libre lng may mga midwife nman po dun..

Niresetahan ako ng duphaston and cefuroxime

🆙