Kasal

Mga mommy sino po dto live-in partner?share ko lang & first time mommy kc ako 8days old pa lang si baby..ung mga close friend ko kc tinatanung ako bkit hndi pa kau nagpapa kasal?sagot ko lang ayaw ko muna si baby muna priority nmin.Pero that feeling deep inside paanu kmi mag papakasal kung ung partner ko wala din ata balak mag alok sakin ng kasal?even my family tinanung din ako bkit? bkit hndi pa kau nagpakasal lalo na ngaun my baby na kau?sagot ko lang din ayaw ko pa hndi pa ako ready.?pero ung totoo hndi ko rin alam kung bkit?

78 Replies

Kami ni hubby sis hindi pa kami kasal. Pero happy naman ako na kahit hindi pa kami kasal e sobrang responsible nyang partner at ginagawa lahat just to make sure healthy kami lagi ni baby. I'm 23 weeks preggy. Okay nako dun sa sya mismo nag oopen up about sa kasal namin, pero ngayon kase si baby lang muna ang priority nmin talaga.

5y ago

I'm happu for you momsh..

Kami ng kalive in partner ko napag uusapan naman ang kasal 13weeks preggy ako at napagkasunduan namin pati ng mga magulang namin na saka nalang ang kasal si baby muna pagtutuunan namin ng pansin and payag naman sila. Yung sa side naman nila gusto talaga kami makasal pero wala din sila magagawa kasi yun ang desisyon naming dalawa.

Tanungin mo c partner mo momshie Kung gusto ka nyang pakasalan o Hindi...Kung gusto pwede Naman civil muna..para makakita...or may mga kasalang bayan Naman...sa lalaki Kasi ok Lang sa kanila d nakasal satin Kasi mga Babae parang kulang Lalo pat may anak na....d ka matatawag na legal na Asawa live in Lang...Kung d kasal...

Kami din ng partner ko dipa kami kasal , 25weeks pregnant ako ngayon .. ayaw pa namin magpakasal kasi gusto namin focus muna kay baby , iwas stress sa preparation ng kasal which is we all know na hindi ganun kadali mag asikaso ng kasal .. Yung kasal anjan lang namn yan .. so as much as possible paghandaan muna ng maigi

I got the same question din kaso yung difference is mutual decision kami ng partner ko na iprioritize muna si baby. What's important is you love each other. Yung kasal darating din yan, dont think too much kasi baka nagiging practical lang partner mo. So long as you feel his love, then walang problem.

Hi, momsh, nung pinanganak ko 1st baby ko d p dn kme kasal hubby ko, tpos medyo nlungkot kme s bc nia kc illegitimate nkalagay kahit acknowledge cia ng father, so nag decide kme n pakasal n dn kc sobrang tagal n dn namin magjowa and meron n kme anak, civil lng dn kasal nmin tpos immediate family lng😊

5y ago

Hi po. So ung surname ng baby mo nakapangalan sau? Kahit may acknowledgment na from the father?

aq gusto q na ikasal kami bagu aq manganak , kaso ayaw ni hubby kasi wala daw pera , kun my sapat naman kau na pera pampakasal bakit nga dipa kau magpakasal , ask mu partner mu , wag ka mahiya na ikaw mag open ng topic na un ,kasi alam q lahat ng babae pinangarap na ikasal sa lalaking mahal nia

Kami din ni hubby, nagkaroon kami ng baby d pa kami kasal .. awa ng Dios maganda naman pagsasama namin at hindi ko sya prenesure na pakasalan ako.. 2016 pinakasalan nya na ako kahit civil wedding lang atleast legal na mag asawa na kami at ang maganda nun gastos ng tita nya ung kasal namin 😊

5y ago

Mabait mga in laws ko momsh 😊 swerte ko sakanila

Ikaw gusto mo na ba? If gusto mo na. Talk to your partner mas maganda po kasi na i open up mo sakanya para malaman mo kung ano sagot nya. Madami naman na po nagsasama at may mga anak na hindi pa kasal. Ung pinsan ko after 10yrs. dun palang sila nagpakasal meron na sila 2 kids.

1. It is right to focus on your baby now. 2. Please not be pressured about getting married. If the person wants to be with you, he will stay committed, no matter the situation or status you are in. 3. Talk about it with your partner. He can answer why.