Newborn Screening

Mga mommy sino po dto ang tinext ng hospital after 1 month na nakapanganak para kunin yung newborn screening ni baby.. May dapat po ba ajong ikabahala sa text?? Exactly 1 mons namin ni baby nung 22 nagtext sila sakin. Please enlighten me po .

Newborn Screening
2 Replies

hello mi, after a month din po namin nakuha ang newborn screening result ng baby ko pero hindi kami tinext ng hospital. Before kami na discharge sa hospital na pinanganakan ko ay may schedule na silang binigay wen makukuha ang result. So far normal naman lahat ang results ni baby.

2y ago

samin kasi hinigi contact number e. hahha kinakabahan tuloy ako

saken den sis hiningi de contack no. namen sa oct. 22 pa daw namen makukuha

2y ago

ahahaha nakakakaba kasi hahaha