Urinalysis result

Hello mga mommy! Sino po dito yung marunong tumingin ng result kung may uti po o wala? Ftm po ako. Hindi po kasi available pa yung ob ko. Medyo nagwworry po kasi ako. Thank you so much po sa sasagot! ?

Urinalysis result
8 Replies

Are you suffering from pain during peeing? Mataas kasi ung wbc count ng ihi it means you are having a infection and your ob may require you to have antibiotics for that.. bantayan mo ung Protein sa IHi mo.. If mataas na yan if plus 3 na ung result , together with Manas and hypertension you are a candidate of pre eclampsia na. But, you can prevent it by drinking a lot of water to flush away extra proteins.

Yung protein po na 1+ nasabihan ako dati ng nurse namin sa office na dapat walang protein ang ihi. Kailangan ma prevent kasi pag lumala pwede mauwi sa kidney disease.

5y ago

May uti po.... S bocaue bulacan k po b? Ako po ksi tg bocaue.. S yanga din po ako ng pplaboratory... Sno po ob mu?

Sakin po kaya mga mamsh kinakabahan ako sa result ko.. pero wala naman akong maramdaman na masakit tuwing umiihi.. saturday pa kasi sched ng next check up ko..

5y ago

May UTI ka at mukang hndi clean catch ang kanuha mong ihi kasi abundant yung ephithelial cells mo. Dapat yung gitnang ihi ang kukununin. At mukang dehydrated ka di dahil 1.020 ang gravity mo. Drink more water. Reresetahan ka din ng antibiotics.

With UTI po since. Your OB might ask you to drink antibiotics and/or water therapy. Drink cranberry and/or coconut juice.

Momsh wbc mo is 8-12. Ang normal is 0-2 lang. Ako nag 5-7 ako before pinag water therapy na ako ni ob.

5y ago

Thank you so much mommy! 😍

Ok naman po ang urinalysis result mo po

meron po uti and mataas 8-12

Wala po mommy

5y ago

Welcome 🙂