Daddy and baby

Mga mommy sino po dito kagaya ko d pa na meet personal nang hubby nyu c baby? Excited na yung hubby ko ma karga at ma laro baby namin kaya lng d parin mka uwi dahil sa pandemic 😔 Sana mka uwi na yung daddy niya 🙏 #firstbaby #theasianparentph #LDR

2 Replies

Aww sana mkauwi na si hubby. LDR dn po kami kasi working abroad si hubby, nagkataon lng bakasyon nya nung nanganak po ako at nung nag 1 si baby. For sure sabik na sabik na ang daddy at uwing uwi na.

4y ago

ay ang ganda nung timing sayo sis, yes sis hopefully mka uwi na siya this october 🙏

Ako din mommy pero nag vc naman sila lagi pero iba padin kapag sa personal

4y ago

Yes sis iba talaga excited na talaga yung husband ko gusto na talaga omuwi halos isang oras pag mag vcol yun 🙁

Related Articles