Renal Problem Anomaly Scan

Mga mommy sino po dito ang nag pa anatomy scan and may renal pyelectasis or dilatation yong kidney ng baby😭😭.. 24 weeks po na po ko and yong scan ni baby may dilatation daw sa kidney.. Nakakalongkot tong araw na to.. Nahirapan umihi si baby ko..

3 Replies

I am sorry to hear that mommy. Have you asked your Dr already? Maybe may mga mommy groups with your case. I will include you and baby in my prayers

Hi, sis how’s your baby? 37 weeks preggy ako and now nakita na bilateral MCKD with normal amniotic fluid. Super worried po ako ngayon. 😭😭

3y ago

kamusta po baby nyo

nanganak na po kayo? kumusta po si baby? cas ultrasound result ko din po may enlarge kidney baby ko 32 wks now

3y ago

kamusta po baby nyo.