Inverted nipple problem

Hi mga mommy's. Sino po dito ang inverted nipple pero nakakapagpadede kay baby. Super sakit po ba sa nipple? Share naman po ng nipple cream na gamit nyo. Gusto ko icontinue ang pagpapabreastfeed pero suko po ako sa sakit. #padedemom #invertednipples

1 Reply

inverted din po ako pero no choice po ako tiniis ko sakit at yun po nagkaron ako ng utong sa katagalan po nang pag papasuso ko .

4y ago

Yes momshie ganyan kasi ako nun umiiyak pa ako pero pag kinakagat niya o hinihila nipple mo ingudngod mo lang siya tas pagalitan hindi na niya ulit uulitin yun hehehe. nakikinig po ang mga baby .masasanay ka din po niyan.