binyag kay baby at kung saan mglalabor

Mga mommy sino po ba dapst nasusunod sa ganyan ang magulang o ung kami mismo ni mister

34 Replies

Bumuo kayo ng sariling pamilya to decide on your own, i-consider nyo lang po suggestion ng parents nyo pero di ibig sabihin sila masusunod. Kayo pa rin masusunod bilang mga parents na rin.

4y ago

Kausapin mo mama mo momsh, na kung pwede kayo na lang magdecide tungkol sa baby. Tutal kamo may sarili na kayo pamilya, para matuto kayo sa buhay. Pero di madali sabihin yan sa kanya. Baka isipin nya minamali nyo pagtulong nya, pero kasi hanggang kelan sya magiging ganyan sa inyo? Kaya ngayon pa lang tuldukan mo na. Ipaliwanag mo na lang ng maayos.

Ganyan din samin e, kung san kami ni baby magsstay, san ako manganganak.. Hahahaha asa naman silang makikinig ako e may sariling pamilya na ako dapat kami na gumagawa ng desisyon.

Kung hindi niyo po alam or wala kayo maisip pwedeng parents mag decide. Pero kung alam niyo naman po kung saan, pwedeng kayo na as long as kaya niyo ang budget. 😊

Pwede manghingi ng opinion sa parents di naman msama yun.. pero much better kayo po mag asawa ang mah decide..tutal ang parents susuporta lang yan sila..☺️

Better kausapin nyo magulang nyo or in laws nyo na may sarili na kayong pamilya at hayaang tumayo sa sariling paa. Kayo po magdedecide nyan.

Kayo po talaga dapat sis kaso usually kapag naglabas sila ng pera or sila mismo ang gagastos sa lahat syempre po nagkaka say sila. 😊

Parents ng bata syempre. Pero cguro kya nangingialm ang parents nyo bka cla ang gagastos sa binyag. Gnun po ba ang sitwasyon??

4y ago

Hindi po kami ang gagastos lahat

Magulang ng baby po. Pero di naman po masamang makinig sa suggestion ng parents ninyo. Pag usapan nalang po ng maayos.

Kayo dapat syempre, kayo yung parents ng baby niyo eh. Kapag decisions sa baby niyo dapat kayo na yung masunod

Kaso po may sumusulsol na kamaganak na ang mama ko raw po dapat masunod at hindi ako o kami ...