Formula Milk - ilang scoops ba dapat?

Hi mga mommy! Sino po ang nagpapa-inom ng lactum milk sa baby nila nung 1-3 years old? 1 scoop equals 1 oz pa din po ba? Magwa-1 year na kasi baby ko.

2 Replies

Hi mumsh! Follow niyo po yung nasa likod ng box ng Lactum 1-3, usually po andun if ilang scoop dapat. Make sure to follow po how many scoops pero desired ML May nakitang feeding table rin po ako sa Shopee page nila: https://shopee.ph/Lactum-Infant-Formula-Powder-for-0-6-Months-Old-2kg-i.254612379.3531825413

3 scoops sa 7oz

4y ago

Hi sorry as per hubby 4 scoops sa 7oz yung sa baby namen nun... Kung ano ying nasa box yun na lang sundin nyo.. Nag switch na kase kame sa bearbrand jr