Im Cs on my 1st baby for 3 years and im pregnant

mga mommy sino nakaranas sa inyo na cs sa first born for 3 years and nainormal ang second baby#pregnancy

2 Replies

aq po, cs sa first baby then ung tatlong anak q sunod sunod na nainormal ko na,2 years old lng ung pnganay ko na cs nung nsundan pero normal q inilabas,

2y ago

Hello po sa hospital pa rin po ba kayo nanganak ng normal or pwede kahit sa lying in?

yung kapit bahay po namin ganon.. cs sa first baby then normal sa second baby nya