Travel via airplane

Mga mommy sino na po nakapagtravel ng 7months preggy then may kasamang 2yo. First time po kasi mag plane with my toddler at preggy pa uuwi province kasi dun ako manganganak. Nakapag pa book na po ako and ano po mga needs dalhin? May need ba ipakita for my toddler? Tapos paano po yung mga vitamins ko need ba reseta po yun ? Thank you sana may makasagot.

1 Reply

Hello. Plane ticket niyo, ID niyo, Birth Certificate ni Toddler. Toys and foods para sa anak mo sa plane, kailangan may kinakain or iniinom siya, kasi yung pressure sa taas masakit sa tenga, toys para hindi mabored si toddler. Hindi na need ng prescription for vitamins kasi over the counter naman sila. Dala ka na rin ng ultrasound result mo or ask your OB if nagbibigay siya ng letter na allowing you to fly, mga ganon.