3cm

Mga mommy sino na po dito na experience na 3cm na 39 weeks na pero di pa din nanganganak?? Ako po kc 39 weeks na at 3cm na po pero ang nararamdaman ko lang tumitigas ang tiyan ko at humilab pero nawawala din.di po tuloy tuloy yung hilab at ngayon ni requesant ako na magpa ultra sounds ulit yung BMS ata tawag dun yung makikita raw kung nakadumi sa loob ng tiyan ko si baby. Pero sana wag naman po.??

1 Reply

Hi po. Nastuck din ako sa 3cm nung Nov 21. Ginawa ko nagpaka tagtag ako. Lakad for 1hr, akyat panaog sa hagdan, squat and sinasayaw ko yung labor dance. Then madaming madaming pineapple juice. Ayun Nov 25 nanganak ako and sobrang nakatulong siya kasi 2hrs lang ako nag labor

5y ago

Naglakad lakad nga rin ako. Sis eh.