nakapag pabunot ng ngipin?

hello mga mommy. sino na nakapag pabunot ng ngipin habang buntis? wala naman ba naging side effect kay baby? grabe na kasi yung sakit ng ngipin ko halos gabi gabi na lang. i ask my ob nung nasa 1st trimesters palang ako bawal daw. ngayon 2nd trimesters na ko 4months na going to 5 months. kagabi halos iiyak ko na yung sakit ngayon umaga di ko ganung mabuka bibig ko masakit parin :( any tips. any advice. di ko na alam gagawin ko sobrang nasakit ulo ko kapag nasakit ngipin ko :( #pregnancy #advicepls

1 Reply

bawal po mgpabunot try mo tubig na may asin and toothbrush ka plagi kasi karamihan tlga sa nagbubuntis sumasakit ngipin ako 1st trimester ko sumakit ngipin ko inum ka din ng gatas .