ask kng sino n nag pa ligation dto??(ligate)

Hello mga mommy sino n po nakapag try dto ng ligate?? Gusto n po ksi nmin mag asawa. Wala po bang nag bago sa inyo simula nung nag pa ligate kayo??wala po ba syang side effect?? Yun lng ksi pwede sakin bwal n ako sa ibang choice may epilepsy ako bawal mag padami para n rin s sakit ko po.Slamat po sa mga sasagot??

1 Reply

2 lang po yung pwedeng side effect yung mawalan ka ng gana tsaka maging sexually active ka.

4y ago

Sige po slamat..maam