Tahi.

Hi mga mommy Sino mga normal delivery?? 2months and 6days ago na nung nanganak ako my sinulid prin Yung pwerta pro hnd na masakit ok lang Kaya na makipag do Kay partner kahit my sinulid parin or tahi sa pwerta???#advicepls

2 Replies

Ano pong sabi ni OB? In my experience hindi umabot ng 2 months na may sinulid sakin, nadissolve naman in less than a month. Better ask your OB po kung pwede na kasi baka kung anong mangyari or di ka pa talaga healed, prone sa infection kapag bagong panganak.