Tahi.

Hi mga mommy Sino mga normal delivery?? 2months and 6days ago na nung nanganak ako my sinulid prin Yung pwerta pro hnd na masakit ok lang Kaya na makipag do Kay partner kahit my sinulid parin or tahi sa pwerta???#advicepls

2 Replies

as long hindi na masakit sis ok lng yan makipag do sa hubby mo

3y ago

wla nmn mangyayareng masama sis sa tahi? kase until now my sinulid parin pero 100% nmn siya na hnd na masakit. first time mom Po ako kaya nag woworry po