kape

mga mommy sino dito umiinom pa ng kape during pregnancy? natatakam kase ako. gusto kong tumikim kahit isang baso lang. ?

198 Replies

haha...same here😂talagang natatakam ako..pero minsanan lang Kasi pwede eh..kaya every morning kapag nagkakape partner ko isang higop lng ako.. huhuhu😫

super adik ako z kape 5 cups a day or more pero ngyn preggy ako hindi na ko nagkape kht 1 higop haha kht natatakam ako. pra kay baby kakayanin😍

Pwede nmn daw, basta moderation. Kasi ko nung uminom ako ng coffee nun kasi natakam ako, ayun! Buong araw ako may heartburn. 😂 Di ko n inulit. 🤣

Ako po binawalan ni hubby. Pag nakaka amoy ao sa work or sa bahay super bango, tapos pag gusto ko tumikim 5 kutsara lang, kaso sinusuka ko lang din.

Oks lang un sis basta di lagpas 230ml per day. Ako pag di ko kaya nagkakape talaga ko to survive the day at work. Better if coffee with milk 😊

Di po ako naka try mamsh kasi pinagbawalan talaga ng ob, pero kung natatakam po talaga kau pwede naman siguro basta tikim lang at wag palagiin..

Ako po nagkakape ako. Pero kahit natatakam ako hindi ako umiinom. Siguro mindsetting lang din. Yung Anmum Mocha po ang iniinom ko. Hehe

Yan talaga namimiss ko na buntis ako huhu. Pero malapit na rin ako manganak and ang unang gagawin ko talaga ay iinom ng kape hahahaha

Ako rin nagccoffee pero minsan lng tlga. Nung hnd pa ko buntis 2x a day ako. Pero this time of pregnancy once per week nlng. Standard mug.

Kung d mo po tlg mapigilan mumsh pwd k mag coffee ung herbal..try mo po ung java green coffee..nakakadami dn ng gatas..daming benefits😊