Bearbrand for 10 months baby

Mga mommy sino dito nag switch ng milk ni baby to bearbrand ..due to kahirapan na din ..okay po ba?d ba masama?#1stimemom #firstbaby #advicepls thank you po sa sasagot mga mamsh.

1 Reply

Hindi sya magging okay dahil iba ang nutrition ng gatas na formulated talaga for toddlers.

4y ago

Tsaka 10 months lang yung baby mo, ang kailangan nya talaga gatas na angkop sa edad nya kahit kumakain na sya. Try mo Bonna, Lactum or Bear Brand Jr. Affordable naman yang mga yan.