Tanong lang po

Hi mga mommy. Sino dito ang hanggang ngayon dinudugo pa after manganak? 3 months na po kase and still may dugo pa ring lumalabas sa akin. Implant po pala. #sharingiscaring #theasianparentph

2 Replies

usually 6-8 weeks lang so mga 2mos. pacheckup nyo po ulet sa OB or kung san kayo nanganak bka may naiwan..or bka rin naman po period na yan..di po b nagstop kahit ilang weeks? malakas po ang bleeding or spotting?

4y ago

hindi po talaga sya nag stop ni minsan and konte lng po sya, yung madadala lang po ng pantylinner.

usually 6-8 weeks lang so mga 2mos. pacheckup nyo po ulet sa OB or kung san kayo nanganak, bka may naiwan