vitamins!

Mga mommy sino ang my vitamins n ganito maganda b ito mommy ito lng vitamins ko wla ng iba.

vitamins!
17 Replies

Opo momi. Ganyan din vits ko, complete naman ang contents nyan meron sya 800g ng folic which is more than enough for your baby's development. ❤ Nagpalit lang ako to obimin kase nagsusuka nako sa mosvit nung 5months ko hahaha ❤😂

Yan po nireseta sakin 2nd trimester ko plus hemarate and caltrate... until manganak na daw ako yan mga vitamins ko... first trimester ko, obmax plus folic pero sinisikmura ako sa obmax kaya pinalitan ng mosvit

Yan vitamins ko 1st tri ang laki pa naman tapus nong huli palagi na ko nasusuka pag nainom ako nyan kaya pinalitan na yong vitamins ko nong 2nd tri.

Okay naman yan mommy, yan vit ko yan gang 8 months preggy ako, napalitan lang ng iberet folic nung 9 months na. Iba na kasi ob ko nung 9 months na.

4y ago

Hangn 9 months ko dw to iinomin nsa 7months n

Yan lang din po ang iniinom ko. Nung una lang nahirapan ako kc sa amoy tsaka malaki.. Pero ok naman po nka sanayan na din.

Yes po..yan po resita sakin ng OB ko,maganda po yan momshie then every 12nn ko sya tinetake..hiyang naman ako.

Ganyan din vitamins ko sobrang laki nya! Kaso mukang di ako hiyang dahil sobra sakit ng ulo pag iniinom ko..

Ganyan din vitamins ko ngayon 30pcs dapat maubos resita ni ob 2nd trimester palang ako..

yup,maganda po sya momsh,yan po vit.q, nagkukulay itim or dark green ung dumi mo jn.😄

Ako mommy yan ang vits ko at potencee. 22 weeks nko. Kumpleto na kasi yan mamsh

4y ago

Hanggang matapos na ata mommy yan na ang vitamins natin