Pag bubuntis

Hi mga mommy sana matulungan nyo ako apat na beses ako nag buntis pero isa lng baby ko kc nakunan ako advice naman po para makabuo 😓ako gusto ko talaga Kasi masundan pa kahit isa yung anak ko 9 y,old na Kasi sya sana may makapansin Nakunan lng po ako nitong April 8 2024😢

2 Replies

Suggestion Lang po Mommy, consult your OB po. Baka need nyo po munang palipasin ng ilang buwan bago po ulit kayo magtry. Itanong nyo po sa OB para maguide po kayo baka need baguhin ang lifestyle o kaya diet atbp. nang sa ganun ay maiwasan nyo po ang miscarriage. God bless po sainyo. Nawa'y maipagkaloob po sayo ang hiling ng inyong puso na magkaroon ulit ng anak.

5mo ago

7 weeks n' 2days po

Related Articles