Low lying placenta

Mga mommy sana masagot niyo po, meron po kasi akong marginal placenta previa, 7 months po ako. Ano pong pwedeng gawin pra tumaas pa po yung placenta ko? Pahelp naman po nag-aalala po kasi ako sa baby ko at maccs rin daw po ako kapag dinugo pa po ako ulit at ilalabas na daw po si baby kahit kulang sa buwan so iiincubator po siya if ever hindi po tumaas ang placenta ko. :( #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hi momsh! same case po tayo. pero need mo po ng complete bed rest momsh. ako po complete bed rest na dinudugo pa rin. hanggang nanganak po ako na premature si baby, na-nicu, na-intubate but praise God, healthy sya ngayon