What pills recommended for breastfeeding mom have PCOS

Hi mga mommy's sana mapansin nyo. Im breastfeeding mom in my 2yrs old baby and i have suffering for acne/pimples nag pacheck up ako and i have Polycystic ovary syndrome (PCOS) what kind of pills ba ang na recommended sa inyo na good for hormonal imbalance nakakawala din ng acne and safe for breastfeeding mom like me. Thank you in advance sa lahat ng makahelp

1 Reply

Wala po nireseta si OB? Pero kung breastfeeding po, Daphne pills po ang nireseta ng OB ko saken. May PCOS din ako kaya medyo natagalan mapreggy.