Lady pills

Hello mga mommy sana my makapansin po dahil worried na worried na po ako lady pills user po ako then fertile days ko ng do kame posible po kayang mabuntis ko kahit nakainom ko? And Withrowal naman po #1stimemom Hininto ko nadin po sya 12x lang ako uminom ok lang po kaya

1 Reply

Hi mommy bakit nyo po hninto? hndi nyo ba tnapos sa cycle? Kapag po hndi kayo nag skip ng pag take ng pills safe po yan kahit hndi withdrawal kahit na fertile po kayo, dapat ituloy nyo sya momsh hanggang maubos.