Breech 21 weeks 6days

Mga mommy sabi skin ng nag ultrasound boy daw po bby ko pero wla nka lagay na boy tpos breech pa bby ko nag aalala po ako mga mommy left side nman po ako nka posistion pag natutulog simula nlaman ko butis ako #1stimemom ano pa po kya pwd kong gawin pra umikot sya ayaw ko pong ma cS 😢 pls po help mga mommy😇 god bless poo

Breech 21 weeks 6days
23 Replies

Iikot pa Yan mommy don't worry...Samin hilot lng pag 7month na c baby SA tummy to asure na nakaposisyon na c baby 😊