Pills (Recommend)

Hi mga mommy can you recommend sime pills na di nakakataba? Kasi ako tumaba po e. May mga pills daw nakaka puti o ganda? Ano po kaya yun? Sabi ng tita ko diane pills daw. Please. Help me. Thanks!!!

7 Replies

sakin althea nag glow ako nung gumamit ako nung for how many months..pero kasi hiyangan pa din at depende sa katawan ng tao if o-ok ba sa kanya ung pills or not.. magtry ka muna for 1 month if di mganda effect, magpalit ka nlang ng ibang brand

3y ago

reveal ung glow hahaha para ma try ko rin yan😂

Depende sa response ng katawan mo, either tataba ka talaga or papayat. Consult ka na lang po sa OB mo kung ano ang best family planning method for you.

Diane..hiyangan lang po yan pero ung hipag ko nagdiane sya nagkapimple sya and umitim..

Diane pero tumaba din ako doon. Hahaha! Ganon po naman halos lahat ng pills.

Dpende pg hiyang ka..sakin Lady Pills po

Go to your ob

following