Rashes or buni?

Mga mommy rashes po ba to or buni? Ano po maganda e gamot dito? 🥺 19days old pa lang po baby ko. Ftm po ako. Salamat🙂

Rashes or buni?
15 Replies

jan lang po ba meron mommy? wala na sa ibng part ng muka ni baby? kung para syang pimple baby acne tawag jan snd normal po sa newborn yan mommy. wag po kayo magpapahid ng kung ano ano sa muka ni baby.

4y ago

ang baby acne kasi mommy usually kalat sa face and neck. pero kung jan lang po meron better a check up nyo rin po sa pedia nya ..