31 weeks Open Cervix

Hi mga Mommy! Question po meron din po ba dito nakaencounter na open na ang cervix at 1cm eh 31 weeks palang po ako. Almost 5-6 days akong nagspotting. Ano po mga ni-take nyong gamot and possible din po ba magfull term c baby kasi ang tagal pa ng due date ni baby eh. My OB advice me na mag total bedrest till manganak ako and umiinum na ko pampakapit at injection of steroids for baby. May mga naturukan din po dito ng steroids? How many days po kayo nagpa-inject? Baka may mga masa-suggest po kayo na gawin. First time mom here! Thank you. #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Sundin mo lang po advice ni doc complete bedrest po kayo mommy at itake mo po yung resetang gamot. Nung ako last year walang tinurok saakin. dalawang gamot lang nireseta pampakapit din. tapos complete bedrest. Sa bed na po ako kumakain. tatayo lang sko kapag gagamit ng banyo.

3y ago

thank you Mommy! 😊