Sana po my mkasagot

Mga mommy's pwede po bang uminom Ng gamot c baby Ng ganito my sipon po kc sya.watery eyes din sya.1months and 2 weeks plang sya #theasianparentph

Sana po my mkasagot
2 Replies

breastfeeding po ba? paarawan nyo lang po sa umaga mommy . . if gusto nyo po mag gamot c baby iconsult nyo po muna sa pedia nya pra maresetahan ng tamang gmot.

Do not self-medicate po, momsh, especially na 1 month old pa si baby. Consult your pedia po muna.

Related Articles