3weeks old baby COUGHING

Mga mommy, pwede po ba painomin ng gamot ang 3wks old baby? Or ano po ba dapat gawin sa ngayon? Inuubo po kasi siya, hindi nmn po tuloy tuloy as in yung ubo. Tapos nabahing rin. Kanina lang nag start. Naka tatlong poop na rin siya today pero hindi nmn basa kasi pinapadede ko lang ng pinapadede saken para maisuka niya yung mga plema kht papano, clear nmn po yung plema niya. Bukas pa po kami mag pacheck up #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

8 Replies

UP ‼️

3y ago

24/7 UNTV DIGITAL CLINIC HOTLINE Maaaring magpakonsulta nang libre sa doktor sa pamamagitan ng 24/7 UNTV Digital Clinic. Ipadala lamang ang iyong mensahe sa mga sumusunod na numero: GLOBE: 0915-189-7007 SUN: 0943-411-8001 SMART: 0918-438-8988 #SerbisyongBayanihan