All about teeth 😔

Mga mommy pwede po ba magpabunot ng ngipin? 15wks here 😔 madalas nasakit tagos hanggang sintido ang sakit. 😓

4 Replies

Hindi po pwede. Alam ko po kapag nasa third trimester na pwede na or after nalang manganak. Nakakaranas din ako mima. Lalo sa bagang ito. And im not sure kung bubunutin to. Baka sabihin wisdomtooth sya. Before ako mag buntis. Parang dot lang sya na itim plan ko i papasta. Pero nalaman kong buntis ako hinayaan ko muna pero bat everyday lumalaki butas nya.

3mo ago

Opo mi dahil sa pagbubuntis na din yan kase bumababa nga daw yun calcium at potassium naten kaya misan di kinakaya ng mga ngipin naten. Eto nga ako medyo kumikirot

I tried to take biogesic nalang, safe naman daw yu. Kase sobrang sakit tagos gang panga at ulo. Right now tolerance lang ang pananakit nya. Tiis talaga

3mo ago

true po.. pindot pindot sa part na masakit hanggang sintido na un kirot

ang alam ko po bawal magpabunot ng ngipin ang buntis, kaya tiisin nyo nalang po kasi kasama po yan sa pagbubuntis

3mo ago

ah ganon po ba.🤧 salamat po.

Hindu po pwede mi

3mo ago

Thanks po 😓 iniisip ko kc baka sumakit ng sobra bawal pa naman uminom ng mga mefenamic

Related Articles