TraveL maniLa to antipoalo

HeLLo mga Mommy's pwede po ba mag motor ang 33 weeks , maniLa to antipoLo po? 1hr Lang kasi pag motor pag commute naman 2 hrs eh ma stress pako pag commute tagaL byahe

TraveL maniLa to antipoaloGIF
2 Replies

bsta hnd ka maselan pwde.. kaso pra sa akin mas ok pag nag commute kna lng.. matatagtag ka kc ng husto.. jan ako nagbleeding, QC pauwi ng antipolo... Kaya kinabukasan pacheck up agad ako sa Santana.. bnigyan ako pampakapit Taz bedrest