UTI need edvice.

mga mommy pwede po ba imuminom ng cotrimoxazole while breastfeed? wala po kasi mabilhan buko dito at puro water na ako di parin mawala 😞 sobrang sakit po kasi I.ihi di ko rin magawa magpa check up walang magbabantay sa baby ko at sobrang daming positive sa dito 😢 help po.#advicepls #theasianparentph

UTI need edvice.
9 Replies

nako mommy buko at water lang po makakatulong sayo kung talagang walang paraan para makapag pacheck wag kapo basta magtake ng gamot madede po ni baby yan need mo talaga ng tamang advise ng doctor sa ngayon buko at water lang po pede mong ilunas sa UTI mo

if prescribed po at aware naman ang doctor na breastfeeding, usually bf-safe ang nirereseta or if high dose masyado.iaadvise ko whether or not pwede magcontinue magbfeed while on medication. if may pain po mas maganda po talagang makapagpacheck up.

Kung nireseta ng doktor at alam bf ka safe yan. Kng self medication pwde ka mag online consultation hanap ka lang marami na ganun ngayon.. may uti kasi na kaya ng tubig lang ng tubig meron namang malala na pala need na ng gamot

Don't self medicate mommy. It can do more harm than good. If di makalabas mommy, may teleconsultation naman po. Water therapy po muna, avoid salty foods and practice good personal hygiene. Hope you'll be okay soon.

Pwede k nmn mommy mg consult online and may antibiotic n safe nmn for breastfeed moms basta yun prescribe ng practitioner mommy para safe si baby.

Try po bumili ng old orchard na cranberry nakakatulong din po yan. Nung may uti po ako di po ako uminom lang gamot. Ayun lang ininom ko.

aq po dhil no choice,wlng mbilhan ng buko, humingi nlng aq arw2x ng sabaw sa ngpapakayod ng niyog, mdyo tiis lasa lng tlga,🤫🤫

Nakapagpaurinalysis ka na ba? Don’t self-diagnose rin.

pwd po yata .. buntis tayo pwd naman

4y ago

hindi ih . pero sa buntis nirereseta imposible namang di pwd nung nanganak na