Exis sa sakit

Hi mga mommy pwede na kaya mag vitamins si baby ? para di tablan ng sakit ? may ubo at sipon kase sya ano kaya mabisang gamot for baby ? hope you guys help me .. thanks

5 Replies

hi momsh :) kung formula fed si baby pwede po sya magtake ng vitamins if needed if not wag po muna kung breastfeed naman po okay lang na wala kase masustansya na po yon :) kung sa gamot naman po reccomend ng pediatrician ni baby is ambroxol oral drops para sa ubo at daisudrin oral drops naman sa sipon :) may reseta din po na gamot na iispray sa ilong ni baby para di barado yung nose :) pero mas better if ipaconsult nyo po sya sa pediatrician nya :)

mas mabuti pong humingi ng advice sa pedia lalo at baby po ang iinum. avoid po ang self medication. kahit sa vitamins. may mga vitamins na hiyang sa ibang baby pero sa baby mo hindi.

Better ask po muna ang pedia ni baby. Ilang months na po ba si lo nyo? Below 6months breastmilk/ formula milk lang po pede nila itake

Tiki tiki at ceelin drops

4y ago

sinu nagsabi?

better pedia po