PINNEAPPLE JUICE.

Mga mommy pwede ko nabang simulan uminom ng PINNEAPPLE JUICE OR CHUCKY? IM 36 WEEKS AND 2DAYS PREGGY FIRST TIME MOM HERE 🙋‍♀️ SUMASAKIT NA KASE MGA BALAKANG KO AT LIKOD KO. KASAMA NA MASELAN PART KO.

3 Replies

Always remember that everything is good but in moderation.

bakit chucky? eh diba po matamis yun?

At 38 weeks para full term na si baby

4y ago

Oo 37 start ng full term. sakin kasi di ko maalala LMP ko kaya di ako sure kung talagang 37 weeks ako now, naninigurado lang baka sa totoo lang nasa 36 pa ako. Kung sure ka sa LMP mo no prob sa pagkain ng pine apple.