Good Afternoon Please Help Advice lang po‼️

Hello mga mommy pwede ba iserve agad kay baby yung malamig na kalabasa luto naman na siya . Hindi ba masama yun o sasakit tyan nila ? Mag 11 months napo baby ko sa Oct 13 Thankyou sana masagot agad ☺️ Pinapakain ko ngayon baby ko e#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #Godblessandstaysafeeveryone Waiting po ako ng sasagot 😊

Good Afternoon Please Help Advice lang po‼️
1 Reply

as long po na hindi sira yung food pwede naman ioffer na kay baby na if bet niya yan or hindi .