Di makapag take ng Kahit anong Vitamins during pregnancy

May mga mommy po ba dito na nakapanganak na na hindi nag take ng Folic acid and Ferrous sulfate ? Mga Mommies na Walang kahit anong Vitamins na tinake during pregnancy ? Kamusta po ang baby niyo base on your observation ? Ok naman po ba ? Healthy naman ba si Baby ? Thank you in advance sa mga sasagot 🙏❤️ #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

10 Replies

nung first baby ko po 19 weeks na ko jung nakainom ako vitamins, ok naman po baby ko.